Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Bảo hành miễn phí   Sữa chữa tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Tìm hiểu về chất liệu thiết kế của lò quay vịt inox

Tại những cơ sở sản xuất vịt quay, gà quay,.. người dùng đã dần chuyển từ những chiếc bếp quay thực phẩm thô sơ, tự chế sang sử dụng lò quay vịt chuyên dụng. Dòng lò quay vịt inox là thiết bị được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả nhờ rất nhiều những ưu điểm mà thiết bị này mang lại cho người dùng trong quá trình sử dụng

Các dòng lò quay vịt inox.

Lò quay vịt hay lu quay vịt inox có 2 dòng chính là dòng có kính và không có kính. Mỗi thiết bị lại có những ưu và nhược điểm riêng, Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn các loại lò quay khác nhau.

Với dòng có kính: Người dùng có thể quan sát nguyên liệu trong quá trình quay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, kính trên lò quay vịt sẽ bị mờ đi.

Với dòng không có kính: Lò quay vịt được làm hoàn toàn từ 2 lớp inox với lớp giữa là bông cách nhiệt. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, người dùng có thể lựa chọn những chiếc lò quay với kích thước khác nhau như: lò quay vịt 80 cm, lò quay vịt 90 cm hay lu quay vịt 100 cm.

Chất liệu 

Với inox 304: Đây là dòng inox cao cấp giúp hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét khi thiết bị phải tiếp xúc thường xuyên với nước và dầu mỡ. Người dùng rất dễ dàng và thuận tiện trong việc vệ sinh lò quay vịt với chất liệu này.

Việc sử dụng lò quay vịt inox không những mang lại cho người dùng sự thuận lợi, hiệu quả khi sử dụng mà còn giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của bạn. Không những vậy, lu quay vịt cũng giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm của bạn quay ra là tốt nhất.

Tất cả các dòng lò quay vịt hiện nay mà Hoàng Ngọc Phát đang cung cấp đều được chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 12 tháng trên cả nước và hỗ trợ người dùng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lu quay vịt tại Hoàng Ngọc Phát.

Bình luận